Plarasub
ThaiFood ปลาร้าสับสมุนไพรยายแอ๋ว ปรุงสุกแล้ว สะอาด อร่อย พร้อมสาระน่ารู้เกี่ยวกับปลาร้า
หน้าเว็บ
หน้าแรก
อุปกรณ์ของใช้ในบ้าน
อุปกรณ์ดูแลรักษารถยนต์
Movie
Music
Book
วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2558
การทำปลาร้าสับปรุงสุก
ปลาร้าสับให้ละเอียด
หอม กระเทียม ข่า ตระไคร้ ในปริมาณที่พอเหมาะ ลงกระทะครัวให้สุก
แล้วนำมาบดให้ละเอียด
เอามาลงกระทะคลุกกับปลาร้าและพริกป่น
และตั้งไฟผักให้สุก
ปลาร้าผัดปรุงสุกแล้วโรยด้วยใบมะกรูดหั่นฝอย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น