วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2558

การทำปลาร้าสับปรุงสุก

ปลาร้าสับให้ละเอียด
หอม กระเทียม ข่า ตระไคร้ ในปริมาณที่พอเหมาะ ลงกระทะครัวให้สุก
แล้วนำมาบดให้ละเอียด
เอามาลงกระทะคลุกกับปลาร้าและพริกป่น
และตั้งไฟผักให้สุก


ปลาร้าผัดปรุงสุกแล้วโรยด้วยใบมะกรูดหั่นฝอย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น