วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553
ปลาร้าสับสมุนไพรยายแอ๋ว
ด้วยประสบการณ์เกือบ 20 ปี การันตีความอร่อย
ย่านร่มเกล้า เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร
พี่น้องเพื่อนบ้านเฮา เหนือ ใต้ อิสาน พม่า ลาว เขมร
ที่มาทำงานย่านนี้ น้อยคนที่จะไม่รู้จัก......
"ปลาร้าสับสมุนไพรยายแอ๋ว"
ปรุงสุกแล้ว...
ถูกหลักอนามัย
สะอาด....
อร่อย...
ส่วนประกอบ
-ปลาร้า สับละเอียด
-ตะไคร้ บดละเอียด
-ข่า บดละเอียด
-พริกแห้ง บดละเอียด
-กระเทียม บดละเอียด
-หอมแดง บดละเอียด
-ใบมะกรูด หั่นเป็นฝอย
-มะขามเปียก
หากคุณชื่นชอบปลาร้าสับ ขอเชิญมาร่วมเป็นแฟนเพจได้ที่นี่...
http://www.facebook.com/plarasubfanpage
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น